Nên đặt thiệp cưới ở thời điểm nào ?hạn chế thiếu Thiệp cưới ?

Đăng vào 08/11/2023 lúc 15:42
    Đặt in thiệp cưới nên chú ý

Nên đặt thiệp cưới ở thời điểm nào ? Làm sao hạn chế việc bị thiếu Thiệp cưới ? 4 lưu ý sau đây phần nào giúp bạn dễ dàng quyết định làm như thế nào

Nên đặt thiệp cưới ở thời điểm nào ? Làm sao hạn chế việc bị thiếu Thiệp cưới ?

1- Thời điểm nào nên đặt thiệp cưới:
Nên đặt thiệp cưới ở thời điểm nào ? Làm sao hạn chế việc bị thiếu Thiệp cưới ?
- Nếu trong trường hợp "cấp bách" , bạn có thể đặt thiệp trước ngày cưới 12 - 16 ngày. Mẫu thiệp cưới lúc này sẽ bị giới hạn nhiều do bạn chỉ được chọn các mẫu thiệp nào có phôi sẵn để in cho nhanh. Những mẫu thiệp cưới trang trí cầu kỳ như thêm nơ, ép kim trang trí dùng giấy đặc biệt cần nhiều thời gian để hoàn thành nên bạn không nên chọn các mẫu này. Bạn có thể đặt gấp trong thời gian in gấp 3 hay 4 ngày nhận được thiệp cưới mà không bị cộng phụ phí in gấp.
Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-121

Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-122
- Với các bạn có hẳn một kế hoạch cưới rõ ràng, bạn nên đặt thiệp tối thiểu trước 1 tháng đề phòng khi phải in lại mẫu thiệp cưới do có những sai sót trong quá trình in thiệp. Đặt in thiệp trước khoảng thời gian xa như vậy, bạn có thể chọn lựa được những mẫu thiệp cưới như ý mình kể cả những mẫu thiệp cưới cao cấp có nhiều họa tiết trang trí.
Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-123

Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-124
2- Hạn chế thiệp cưới bị thiếu
Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-125
- Sẽ có nhiều nhóm khách mời dự tiệc khác nhau, ví dụ nhóm khách của Ba Mẹ , nhóm khách của Ông Bà, nhóm khách của Anh, Chị, Em ..... nếu có và nhất là nhóm khách của Cô Dâu hay của Chú Rể. Với mỗi nhóm khách như vậy, bạn nên đặt dư ra tối thiểu 10 thiệp.
Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-126

Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-127
- Chắc chắn rằng bạn phải có chính xác số lượng khách mời dự tiệc theo từng nhóm và được ghi chi tiết vào một cuốn sổ tay. Khi bạn viết thiệp cho một người xong, nhớ phải đánh dấu liền phòng trường hợp bị viết trùng lắp. Ưu tiên viết thiệp phải là những khách mời quan trọng , sau cùng mới đến bạn bè thân . Nếu bất khả kháng khi Bạn không in thêm thiệp cưới được nữa, những người bạn thân vẫn tham dự tiệc cưới của bạn mà không cần thiệp mời và không trách cứ bạn đâu.
Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-128

Thiệp-cưới-đẹp-giá-rẻ-129