Những mẫu thiệp cưới được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay

Đăng vào 25/05/2024 lúc 16:57
    Đặt in thiệp cưới nên chú ý

Thiệp cưới cũng giống như nhẫn cưới hay trang phục cưới là những công đoạn chuẩn bị không thể thiếu đối với mỗi đám cưới.

Những mẫu thiệp cưới được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay

 
mau-thiep-cuoi-duoc-ua-chuong-trong-mua-cuoi-nam nay

1. Thiệp cưới in sẵn

Những tấm thiệp với màu sắc nổi bật và tươi tắn như hồng, vàng, đỏ, kem được nhiều cặp đôi trẻ ưa chuộng, còn đối với những cặp đôi đã chững chạc về tuổi, họ thường lựa chọn những gam màu trầm. Khi chọn in sẵn những tấm thiệp cưới kiểu này, giá thành sẽ rơi vào khoảng 1.500 – 5.000 đồng 1 tấm.

Đối với kiểu thiệp cưới này, các bạn có thể lấy được những tấm thiệp trong thời gian ngắn với số lượng đúng yêu cầu. Kiểu thiệp cưới này phù hợp với cặp đôi thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ và giúp tiết kiệm được chi phí.


2. Thiệp cưới miễn phí tại các nhà hàng tiệc cưới

Ngày nay, các lễ cưới thường được tổ chức nhiều hơn tại các nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới. Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng các nhà hàng và trung tâm đã mang đến nhiều dịch vụ ưu đãi, trong đó có khuyến mại và hỗ trợ in thiệp cưới.

Khi bạn đặt bàn tại các cửa hàng, trung tâm tiệc cưới tại các thành phố lớn, dịch vụ này khá phổ biến. Các bạn sẽ được hỗ trợ in miễn phí thiệp cưới, trong trường hợp hai bạn đã có mẫu thiệp cưới sẵn. Nếu không các nhà hàng sẽ giúp bạn tạo thiệp cưới và in để giúp hai bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

3. Thiết kế thiệp riêng

>>>>> XEM MẪU THIỆP THIẾT KẾ
Nếu như bạn đang muốn tự thiết kế cho chính mình những thiệp cưới đẹp, độc đáo, bạn có thể chọn những cách sau:

– Tự tay thiết kế mẫu thiệp và đem đi in tại các cửa hàng chuyên in thiệp cưới. Bạn có thể chọn lựa những chất liệu và kiểu in tùy ý thích.

– Chọn một địa chỉ in thiệp cưới với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, sau đó nhờ họ thiết kế theo ý mình. Chi phí cho kiểu này thường đắt hơn so với tự mình thiết kế.

– Nhờ tới sự trợ giúp của các wedding planner để thực hiện các ý tưởng về ngày cưới của bạn. Các nhà tổ chức tiệc cưới sẽ tính toán và lựa chọn giúp bạn những kiểu thiệp cưới phù hợp nhất.

 


 
4. Mẫu thiệp cưới truyền thống

>>>>> XEM MẪU THIỆP CƯỚI TRUYỀN THỐNG
Mẫu thiệp cưới truyền thống vẫn mang lại những bản sắc riêng trong các đám cưới của các cặp đôi, bởi tính trang trọng cũng như giá thành rẻ hơn so với những mẫu thiệp cưới hiện đại ngày nay.

 

 
Mẫu thiệp cưới này thường có màu đỏ và vàng đặc trưng, trong đó màu đỏ làm nền còn màu vàng chủ yếu để in chữ hoặc họa tiết trên tấm thiệp, cùng với đó là chữ hỷ ở giữa thiệp.

5. Mẫu thiệp cưới cách tân

>>>>> XEM MẪU THIỆP CƯỚI HIỆN ĐẠI

Những mẫu thiệp cưới cách tân ngày nay với những mẫu mã và kiểu dáng đa dạng đang chiếm được nhiều tình cảm từ các bạn trẻ. Mẫu thiệp cưới được thiết kế độc đáo, lạ mắt được thể hiện qua các gam màu và họa tiết ấn tượng.


6. Mẫu thiệp cưới laser

>>>> XEM MẪU THIỆP CƯỚI LASER
Mẫu thiệp cưới mới này là một trong các kiểu thiệp cưới đang được ưa chuộng khi được sử dụng công nghệ cắt laser để tạo ra những đường nét thay vì những hình vẽ như truyền thống.


Mẫu thiệp cưới này mang đậm phong cách phương Tây, những đường nổi sắc sảo là điểm nhấn của mẫu thiệp này, điều này tôn lên vẻ sự sang và lịch thiệp.

Trên đây là các kiểu thiệp cưới đang được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho các cặp đôi. Hai bạn hãy cùng nhau chọn ra những tấm thiệp cưới đẹp nhất và độc đáo nhất để gửi thông tin đến quan khách trong lễ cưới của mình.
 
Ngày nay, các mẫu thiệp cưới ngày được làm đa dạng và ấn tượng hơn, vì vậy các cặp uyên ương sẽ có nhiều sự chọn lựa. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các kiểu thiệp cưới được ưa chuộng trong ngày vui của các cặp đôi.

>>>>>> NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT THIỆP CƯỚI