Các mẫu in thiệp cưới giá rẻ ở Gò Vấp

Đăng vào 01/07/2024 lúc 22:21
    Kinh nghiệm cưới hỏi

1. Mẫu in thiệp cưới theo phong cách mộc mạc. 2. Mẫu in thiệp cưới theo phong cách hiện đại. 3. Mẫu in thiệp cưới theo phong cách sang trọng

Các mẫu in thiệp cưới giá rẻ ở Gò Vấp

 

Đám cưới là một kỷ niệm thiêng liêng trong đời mỗi người, vì vậy, hãy để đám cưới của bạn lưu lại những ấn tượng sâu sắc trong những khách mời của buổi tiệc bằng các mẫu in thiệp cưới Giá rẻ Gò Vấp mới nhất bên dưới.

mau-thiep-cuoi-gia-re-o-go-vap-1

1. Mẫu in thiệp cưới theo phong cách mộc mạc

Ngày nay, cuộc sống càng hiện đại, càng sang trọng thì con người thường hướng những điều càng bình dị, giản đơn. Mẫu in thiệp cưới Giá rẻ Gò Vấp theo phong cách mộc mạc thường dùng những tông màu cũ, màu gỗ trên nền trắng giản dị làm toát lên vẻ tao nhã, thanh lịch. Trên tấm thiệp được điểm thêm những họa tiết bằng ren, những chiếc nơ thắt chặt bằng vải bố làm cho tấm thiệp thêm phần bí mật, hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng của những kỷ niệm xưa cũ thì hãy chọn ngay mẫu thiệp này.

>>>>>  XEM THÊM MẪU
THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ GÒ VẤP

 

thiep-cuoi-moc-mac
Thiệp cưới Mộc mạc

 

2. Mẫu in thiệp cưới theo phong cách hiện đại

Những họa tiết bằng cây, lá hoặc biển xanh thường được lựa chọn làm chủ đề chính cho những mẫu in thiệp cưới Giá rẻ Gò Vấp theo phong cách hiện đại. Các chủ đề mang lại sự tươi vui, mới mẻ cho mỗi vị khách khi nhận được thiệp mời. Những hình ảnh lá cây còn có thể được cách điệu nếu bạn muốn giản dị và không quá cầu kỳ. Gam màu xanh dương với phông nền biển xanh sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, cảm giác tận hưởng và sôi động. Mẫu in thiệp cưới Giá rẻ Gò Vấp này thể hiện rõ ràng thông điệp mà bạn muốn chia sẻ đến mọi người trong buổi tiệc: niềm vui và sự bắt đầu một chặng đường mới.

>>> XEM MẪU
THIỆP CƯỚI HIỆN ĐẠI

Mẫu in thiệp cưới hiện đại
Mẫu in thiệp cưới hiện đại

3. Mẫu in thiệp cưới theo phong cách sang trọng

Các mẫu in thiệp cưới Giá rẻ Gò Vấp theo phong cách sang trọng sử dụng xu hướng ép kim làm chủ đạo. Sự sang trọng được toát lên từ những họa tiết, hoa văn viền kim, ép vàng trên nền thiệp cưới. Các mẫu thiệp này thường dùng màu nền là trắng và xanh đậm. Một số mẫu thiệp còn sử dụng các họa tiết chấm bi, in chìm, làm thấm thiệp của bạn thêm phần trang nhã.

Mẫu in thiệp cưới sang trọng
Mẫu in thiệp cưới sang trọng

Bên cạnh 3 xu hướng in thiệp cưới Giá rẻ ở Gò Vấp ở trên, còn một số phong cách được nhiều cặp vợ chồng sắp cưới lựa chọn như các mẫu in hình, mẫu cổ điện theo phong cách vintage, mẫu đơn giản với font nghệ thuật...

 

Nếu bạn cần tham khảo nhiều mẫu in thiệp cưới hơn, hay truy cập ngay trang web http://www.thiepcuoiquangminhlu.com/. Thiệp cưới Quang Minh Lữ là đơn vị uy tín, được nhiều người tin dùng trong nhiều năm, luôn cam kết chất lượng và giá cả phải chăng cho mọi khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và thiết kế theo yêu cầu , sở thích của chính bạn.

 

Các nhóm mẫu thiệp cưới giá rẻ gò vấp qua các link TRỰC TIẾP bên dưới
Thiệp Cưới Giá Rẻ Gò Vấp 2020 1
Thiệp Cưới Giá Rẻ Gò Vấp 2020 2
Thiệp Cưới Giá Rẻ Gò Vấp 2020 3
Thiệp Cưới Giá Rẻ Gò Vấp 2020 4