Thiệp cưới hoa màu nước

Đăng vào 03/07/2024 lúc 22:16
    Kinh nghiệm cưới hỏi

Thiệp cưới hoa màu nước được phổ biến ở các mẫu thiệp cưới nước ngoài,

Thiệp cưới hoa màu nước

        Thiệp cưới hoa màu nước có thể xem là xu hướng thiệp cưới mới nhất hay còn gọi là mẫu thiệp cưới hiện đại. Theo các mẫu thiệp cưới truyền thống, phần hoa văn trang trí trên thiệp cưới thường là các hoa văn đơn sắc vì trước đây đa số thiệp cưới đều in lụa (Còn gọi là in lưới).

>>>> XEM THÊM MẪU THIỆP CƯỚI HOA MÀU NƯỚC

thiep-cuoi-hoa-mau-nuoc-1

      Tuy nhiên các hoa văn đơn sắc vẫn chưa làm cho mẫu thiệp cưới được nổi bật và cá tính. Theo trào lưu hiện nay, thiệp cưới sẽ được chọn theo tone màu chủ đạo của lễ cưới. Khi chọn các mẫu thiệp cưới hoa màu nước, các bạn dễ lựa chọn tone màu phù hợp với màu chủ đạo của lễ cưới hơn. Các bạn xem thử hình hoa cưới dưới đây và mẫu thiệp cưới theo tone đỏ burgundy.
 
 

        Thiệp cưới hoa màu nước được phổ biến ở các mẫu thiệp cưới nước ngoài, ở việt nam chúng ta thường tham khảo mẫu thiệp trên internet và phối hợp với ý tưởng của cô dâu chú rể để tạo các mẫu thiệp cưới hoa màu nước riêng cho từng cặp đôi.

thiep-cuoi-hoa-mau-nuoc-3

         Thiệp cưới hoa màu nước thường được kết hợp với bìa thiệp cưới cắt laser để đạt được yếu tố độc đáo cho thiệp cưới. Ban đầu thiệp cưới cắt laser được xem là thiệp cưới đẹp không bao giờ lỗi thời, tuy nhiên nếu có sự phối hợp của thiệp cưới hoa màu nước chắc chắn mẫu thiệp cưới của bạn sẽ đạt được yếu tố Sang trọng, Độc đáo và Phù hợp tone màu lễ cưới.

thiep-cuoi-hoa-mau-nuoc-4

       Thiệp cưới hoa màu nước thường được in kỹ thuật số theo từng đơn hàng và giá thành sẽ cao do in từng đợt số lượng ít. Các mẫu thiệp cưới đẹp cắt laser kết hợp với thiệp cưới hoa màu nước có giá tiền từ 10.000đ trở lên cho một bộ thiệp tùy số lượng.

thiep-cuoi-hoa-mau-nuoc-5

        Và bạn quan sát kỹ , bạn sẽ thấy cũng chỉ một số mẫu hình hoa màu nước thật sự mang lại cho bộ thiệp cưới sang trọng và độc đáo. Cho nên các nhà sản xuất thiệp cưới mới nhân bản các hoa văn thiệp cưới màu nước nào thật sự đẹp qua các mẫu phôi thiệp cưới hoa màu nước in sẵn. Lúc này, thiệp cưới hoa màu nước được kéo giá thành giảm xuống đáng kể. Và chỉ có khách hàng mới hưởng lợi cho các mẫu thiệp cưới hoa màu nước đó là thiệp cưới đẹp và rẻ.

thiep-cuoi-hoa-mau-nuoc-6

         Hiện tại, tại thiệp cưới Quang Minh Lữ đã có rất nhiều mẫu thiệp cưới hoa màu nước đạt tiêu chí thiệp cưới đẹp và rẻ, các bạn có thể xem link liên kết sau đây:
-> -> -> Thiệp Cưới Hoa Màu Nước 

thiep-cuoi-hoa-mau-nuoc-a

thiep-cuoi-hoa-mau-nuoc-b

     Và tại Quang Minh Lữ cũng đã nhận in giúp nhiều mẫu thiệp cưới hoa màu nước được thiết kế từ khách hàng là các bạn trẻ muốn tự thiết kế bộ thiệp cưới hoa màu nước cho mình. Giá thành cũng khoảng tầm 5,6 nghìn cho số lượng thiệp từ 300 thiệp trở lên tùy mẫu thiết kế. Hãy chat zalo hoặc facebook để được báo giá nhé.