HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI

Lượt xem:
Đăng vào 04/08/2020 lúc 13:38

Đây là hướng dẫn giúp các bạn nhanh chóng tìm được các mẫu thiệp cưới đẹp bắt kịp xu hướng thiệp cưới mới nhất theo năm sản xuất phôi thiệp cưới và giá cả khi in một bộ thiệp cưới mà bạn yêu thích.

HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI
     
Có thể tự hào về số lượng mẫu thiệp cưới trên website của QUANG MINH LỮ là nhiều nhất so với tất cả các trang blog thiệp cưới, các bạn có thể tìm được đủ thể loại thiệp cưới từ Bình dân đến Cao cấp.
        Giá thiệp cưới từ 2.500đ đến khoảng 3.200đ là bạn đã chọn được các mẫu thiệp cưới đẹp , mẫu thiệp cưới luôn đi sát với xu hướng thiệp cưới hiện đại. Các dạng thiệp cưới dùng giấy ánh kim, thiệp cưới 3D, thiệp cưới in kỹ thuật số, thiệp cưới song hỷ truyền thống, thiệp cưới cắt laser …..
Các mẫu thiệp cưới mà các nơi khác gọi là “Thiệp cưới cao cấp”, bạn có thể tìm được trên website của chúng tôi với giá trên dưới 4.000đ một thiệp
Hay bạn có thể tìm được các mẫu thiệp cưới theo phong cách Hongkong, nhưng giá tiền Việt Nam …
         Với số lượng mẫu thiệp cưới đa dạng như vậy, ít nhiều cũng đã làm Quý khách hàng “vất vả” khi lựa chọn cho mình được mẫu thiệp cưới như ý. Do phải liên tục cập nhật các mẫu thiệp cưới mới nên việc theo dõi và chọn mẫu thiệp cưới đẹp và mới rất khó cho nhiều bạn.
 
       Đây là hướng dẫn giúp các bạn nhanh chóng tìm được các mẫu thiệp cưới đẹp bắt kịp xu hướng thiệp cưới mới nhất theo năm sản xuất phôi thiệp cưới và giá cả khi in một bộ thiệp cưới mà bạn yêu thích.
      Hiện tại các mẫu thiệp cưới được post lên website của rất nhiều nhà sản xuất phôi thiệp cưới. Ở đây chúng tôi chia theo mã số như sau : QA, QB, QC …… khoảng hơn 20 nhà cung cấp phôi thiệp cưới. Tuy nhiên mỗi nhà sản xuất thiệp cưới đều theo đuổi một nhóm khách hàng riêng, với số lượng mẫu mới gần 1000 mẫu thiệp chúng ta nên tìm kiếm theo 3 nhóm như sau:
1.    Thứ nhất : tìm theo giá tiền cho mỗi bộ thiệp 
Chúng ta cứ tìm theo các giá tiền mà ta cần tìm như: 2.500 chẳng hạn 
tim-thiep-cuoi-tim-theo-gia-tien

2.    Thứ hai : tìm theo năm sản xuất để chúng ta chọn mẫu thiệp cưới mới nhất.
Chúng ta tìm theo năm , chẳng hạn năm 2017
tim-thiep-cuoi-tim-theo-nam-san-xuat
 

3.    Thứ ba : chúng ta kết hợp tìm giá tiền và năm sản xuất phôi thiệp cưới, ta sẽ tìm được mẫu thiệp cưới mới nhất với giá tiền mà chúng ta muốn bỏ ra cho một bộ thiệp cưới
Ta sẽ kết hợp : giá tiền 2.500 và năm 2017
tim-thiep-cuoi-tim-theo-gia-tien-nam-sx

          Hy vọng có thể giúp các bạn tìm được mẫu thiệp cưới ưa thích của mình. Lưu ý , khi chọn được các mẫu thiệp cưới yêu thích, các bạn có thể so sánh giá tiền trên nhiều website khác nhau để quyết định đến xem mẫu và chất lượng in thực tế trên mẫu thiệp cưới bạn mong ước. Cam kết với bạn , mẫu thực tế có chất lượng in có khác nhau.
         Các bạn có thể tìm các mẫu thiệp cưới theo thanh tìm kiếm bên dưới
[[timsanpham]]
[[seotin2]]
[[seodep]]
[[seogiare]]

THIỆP CƯỚI QUANG MINH LỮ
683 thống nhất, P.13, Gò Vấp, Thành phố hồ chí minh

[[keugoimua]]