Thiệp cưới laser - Xu hướng Thiệp cưới hiện đại

Lượt xem:
Đăng vào 08/08/2020 lúc 11:48

Thiệp cưới laser là Xu hướng Thiệp cưới hiện đại 2015 -2016, Thiệp cưới cắt laser không bao giờ lỗi mốt. Ngày nay các mẫu thiệp cưới có hoa văn Rồng Phụng, Trái tim tình yêu đã dần không còn được ưa chuộng nữa, mà thay vào đó là các mẫu thiệp cưới hiện đại hơn với các trang trí theo phong cách sang trọng hơn

 

Thiệp cưới laser - Xu hướng Thiệp cưới hiện đại

Thiệp cưới laser là Xu hướng Thiệp cưới hiện đại 2015 -2016, Thiệp cưới cắt laser không bao giờ lỗi mốt.
Ngày nay các mẫu thiệp cưới có hoa văn Rồng Phụng, Trái tim tình yêu đã dần không còn được ưa chuộng nữa, mà thay vào đó là các mẫu thiệp cưới hiện đại hơn với các trang trí theo phong cách sang trọng hơn .
Các mẫu thiệp cưới truyền thống trong nước đã không còn sức hấp dẫn với các bạn trẻ khi họ lựa chọn mẫu Thiệp cưới, họ đã liên tục tìm kiếm các mẫu thiệp cưới nước ngoài để mong tìm được các mẫu Thiệp cưới độc đáo và ấn tượng. Ở tphcm , để đáp ứng nhu cầu này Thiệp cưới Sài Gòn đã rộ lên các loại thiệp cưới hiện đại hơn với cái tên như Thiệp cưới in offset theo thiết kế riêng, Thiệp cưới Vintage , Thiệp cưới Hàn Quốc, Thiệp cưới Hồng Kông ... , các bạn trẻ bị thu hút bởi nét độc đáo và tinh tế của các mẫu thiệp dạng này. Kỹ thuật thiệp cưới cắt laser được áp dụng nhiều nhất, các đường cắt bằng laser có thể truyền tải được ý tưởng của nhà sản xuất thiệp cưới .
Trước đây với mẫu thiệp cưới bế nổi 3D nhìn đã rất sang trọng rồi, nhưng khi có kết hợp cắt laser trên thiệp cưới 3D , mẫu thiệp trở nên thật sự Đẹp, Sang trọng và Tinh tế.
 
Trong mùa cưới 2015 - 2016, phong cách Thiệp cưới Hồng Kông được lựa chọn nhiều nhất, đơn giản là nó phù hợp với người Châu Á , gần nhất là người Việt Nam. Trong loạt thiệp cưới laser kỳ này, hầu hết là các mẫu thiệp cưới có ý tưởng từ mẫu thiệp cưới Hồng Kông. Các bạn có thể xem Mẫu thiệp cưới cắt laser sau đây
Kỹ thuật cắt laser đã giúp nhà thiết kế thiệp cưới mô phỏng không gian 3D
Đây là mẫu thiệp cưới 3D trước đây
Đây là mẫu thiệp cưới 3D có kết hợp cắt laser
Đây là các mẫu thiệp cưới laser bằng Vải
Đây là mẫu thiệp cưới laser kết hợp ghép giấy , rất sang trọng
Mẫu thiệp cưới laser hình 3D
Các mẫu thiệp cưới Hồng Kông được các nhà sản xuất thiệp cưới ở sài gòn tái tạo lại gần như mẫu gốc, nhưng giá tiền thì rẻ hơn nhiều.
Chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu này qua 2 nhóm thiệp sau

Xem mẫu và giá tiền thiệp theo 2 mục bên dưới
a- Thiệp cưới đẹp ấn tượng

b- Thiệp cưới độc đáo giá rẻ

3 LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ


[[1qa1]]
[[seotin2]]
[[uachuong]]