Giỏ hàng | Liên hệ
 

MỚI

BÍ QUYẾT ĐẶT THIỆP CƯỚI

1-
 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG 
wedding invitations
2- Bí Quyết chọn THIỆP CƯỚI
3- BA LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ
4- Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại tphcm - bạn có bị cộng phí không ?
5- 
HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI
6- 
ĐT THIP CƯI TH ĐC NÊN CHN CƠ S NÀO
7- IN THIỆP CƯỚI SỐ LƯỢNG ÍT
8- MẪU THIỆP CƯỚI


 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Xem: Bạn có thể xem trước các giải đáp dưới đây, câu hỏi thường là.

Bạn bấm vào một trong 3 liên kết tại đây để xem mẫu và đặt hàng.
THIỆP CƯỚI ĐẸP
THIỆP CƯỚI GIÁ RẺ
THIỆP CƯỚI NƯỚC NGOÀI.
- Vui lòng gửi mẫu qua zalo hoặc tin nhắn fanpage để được tư vấn. Lưu ý: Với các mẫu hoa văn mà bạn sưu tầm, nếu có file gốc mới thực hiện được hoặc Bạn phải dùng hoa văn có sẵn của chúng tôi.
Vui lòng liên lạc qua icon chat zalo hoặc chat fanpage để được tư vấn, Bạn hãy bấm vào icon ở đây để trao đổi.
 
Quá trình đặt hàng sẽ theo mô tả của hình ảnh ở đây
.
Thông thường các thiệp thông dụng sẽ có sau 7 ngày đặt hàng. Nếu Bạn cần gấp có thể 4 ngày giao hàng với giá niêm yết mà không cộng phụ thu in nhanh. THIỆP CƯỚI ĐẶC BIỆT thời gian giao hàng sẽ từ 10 ngày trở lên.
1- Khách đến lấy trực tiếp 2- Khách ở tỉnh gửi hàng qua chành xe = Chúng tôi sẽ gửi hàng ra chành xe bán kính 7Km tính từ cửa hàng + Phí khi vào chành xe. 3- Khách gửi qua Bưu điện: Phí báo theo từng địa phương .
1- Sẽ có nhiều nhóm khách mời dự tiệc khác nhau, ví dụ nhóm khách của Ba Mẹ , nhóm khách của Ông Bà, nhóm khách của Anh, Chị, Em ..... nếu có và nhất là nhóm khách của Cô Dâu hay của Chú Rể. Với mỗi nhóm khách như vậy, bạn nên đặt dư ra tối thiểu 10 thiệp. 2- Chắc chắn rằng bạn phải có chính xác số lượng khách mời dự tiệc theo từng nhóm và được ghi chi tiết vào một cuốn sổ tay. Khi bạn viết thiệp cho một người xong, nhớ phải đánh dấu liền phòng trường hợp bị viết trùng lắp. Ưu tiên viết thiệp phải là những khách mời quan trọng , sau cùng mới đến bạn bè thân .3- Nếu bất khả kháng khi Bạn không in thêm thiệp cưới được nữa, những người bạn thân vẫn tham dự tiệc cưới của bạn mà không cần thiệp mời và không trách cứ bạn đâu.
1- Bạn sẽ dùng thiệp in sẵn , và điền nội dung vào 2- Bạn sẽ in loại thiệp khác với mẫu thiệp lúc trước mình đặt 3- Bạn buộc phải in đúng mẫu thiệp ban đầu mình đặt in. Khi này bạn phải đặt tối thiểu 50 thiệp có cộng thêm phụ phí in số lượng ít với điều kiện mẫu ban đầu là mẫu thông dụng. LƯU Ý: Bạn không thể in đúng mẫu thiệp ban đầu đối với các mẫu thiệp đặt hàng riêng thường gọi là thiệp đặc biệt.

Phản hồi