Giỏ hàng | Liên hệ
 

MỚI

BÍ QUYẾT ĐẶT THIỆP CƯỚI

1-
 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG 
wedding invitations
2- Bí Quyết chọn THIỆP CƯỚI
3- BA LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ
4- Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại tphcm - bạn có bị cộng phí không ?
5- 
HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI
6- 
ĐT THIP CƯI TH ĐC NÊN CHN CƠ S NÀO
7- IN THIỆP CƯỚI SỐ LƯỢNG ÍT
8- MẪU THIỆP CƯỚI


 

Mách nhỏ kinh nghiệm đặt thiệp cưới cho cô dâu chú rể

Đặt bao nhiêu thiệp cưới? Số lượng thiệp cưới phụ thuộc vào lượng khách mời của bạn. Vì thế nên khi lên danh sách khách mời phải rất cẩn thận, tránh bỏ sót quá nhiều người. Để chắc chắn, bạn có thể đặt thêm khoảng 20 – 30 thiệp so với danh sách đã lên, thừa còn hơn thiếu.
 

Hãy nhớ một điều rằng khi bạn đã đặt bút viết vào thiệp cũng sẽ không thể gạch đi nếu trót ghi sai. Vì vậy, đặt thêm khoảng 10 – 20 thiệp nữa đề phòng trường hợp này cũng là điều nên làm. Hơn nữa, việc in một lần luôn tiết kiệm chi phí hơn. Bởi nếu thiếu, bạn phải in lấy gấp, giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn bình thường, thậm chí có thể tăng gấp đôi.
 

Tính toán chi phí cho thiệp cưới: Trong đám cưới, mọi chi phí nên được kiểm soát chặt chẽ. Với số lượng thiệp cưới đã được xác định, bạn chỉ cần tập trung tối đa vào những mẫu thiệp nằm trong ngân sách mà thôi. Theo kinh nghiệm đặt thiệp cưới của chuyên gia, thì bạn nên tham khảo giá thị trường cẩn thận trước khi quyết định. Nếu vẫn chưa nắm chắc, hãy nhờ bạn bè, người thân hoặc tham khảo trên internet để có lựa chọn phù hợp với khoản tiền cho phép.
 

Khoảng thời gian nên đặt thiệp cưới: “Việc lên ý tưởng, tìm mẫu thiệp nên được thực hiện trước khoảng 5 tháng. Tìm nhà in, chọn mẫu được làm trước 3 – 4 tháng. Mọi thứ chuẩn bị từ trước sẽ dễ dàng giải quyết hơn khi có phát sinh” – chuyên gia Thanh Tâm cho biết.
 

Với số lượng thiệp khoảng 300 – 400 chiếc, ít nhất bạn cũng mất khoảng 2 tuần chờ đợi. Nên việc đặt thiệp sớm khoảng 1,5 – 2 tháng sẽ tạo cho bạn sự chủ động hơn. Để tránh gặp sự cố, cô dâu chú rể nên trao đổi rõ ràng thời hạn lấy một cách chính xác bằng văn bản hoặc email để được bảo đảm.
 

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới với chất liệu, kiểu dáng: Chất liệu thiệp cưới: Đây là yếu tố quyết định đến “sự sang trọng” của tấm thiệp cưới. Vì theo chuyên gia Thanh Tâm, chất liệu tốt và đẹp sẽ tôn lên kiểu dáng của thiệp dù được thiết kế đơn giản, và ngược lại. Nên kinh nghiệm đặt thiệp cưới là chọn chất liệu trước khi quyết định kiểu dáng.
 

Chọn địa chỉ đặt thiệp: Kinh nghiệm đặt thiệp cưới khi “chọn mặt gửi vàng” nơi in là tham khảo trực tiếp từ người thân, bạn bè. Vì đôi khi việc tìm hiểu qua internet có thể không mang lại hiệu quả vì hình ảnh được đăng tải đã bị nhà cung cấp dịch vụ thiệp cưới chỉnh sửa. Bạn đừng cố tìm kiếm sự hoàn hảo ở bất cứ địa chỉ nào, chỉ nên tập trung vào nơi phù hợp nhất với yêu cầu của bạn là được.
 


 
thiep-cuoi-ban-chay
 thiep-cuoi-cao-cap
 thiep-cuoi-gia-re-phan-gia
thiep-cuoi-khuyen-mai
TÌM MẪU THIỆP CƯỚI HAY TÌM GIÁ TIỀN 2.000 , 3.000 ...

Phản hồi

Cùng danh mục

Những mẫu thiệp cưới được ưa chuộng trong mùa cưới năm nay

HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI

Xu hướng thiệp cưới đẹp 2020 gồm những dạng nào

Xem mã số mẫu thiệp cưới, biết được mẫu thiệp cưới mới hay cũ

Cách chọn mẫu thiệp cưới đẹp, rẻ và mẫu mới nhất

Nên đặt thiệp cưới ở thời điểm nào ?hạn chế thiếu Thiệp cưới ?

Sao bao lâu thì bạn nhận được thiệp cưới

Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại tphcm - bạn có bị cộng phí không ?

3 LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ

Nhóm In Thiệp Cưới

Nhóm thiệp cưới đẹp

In Thiệp cưới giá rẻ nhất