Giỏ hàng | Liên hệ
in-thiep-cuoi-gia-re
in-thiệp-cưới-giá-rẻ-that-sumẫu-thiệp-cưới-mới-nhất-2019
< In thiệp cưới giá rẻ tại Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Dương - Xem 1200 Mẫu Thiệp cưới hot nhất hiện nay - MẪU THIỆP CƯỚI 2018  wedding invitationsXem Mẫu thiệp cưới mới nhất wedding invitations -  Bấm VÀO HÌNH, để xem các mẫu thiệp cưới đẹp và giá tiền  - Email : inthiepqml@gmail.com
 

MỚI

BÍ QUYẾT ĐẶT THIỆP CƯỚI

1-
 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG 
wedding invitations
2- Bí Quyết chọn THIỆP CƯỚI
3- BA LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ
4- Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại tphcm - bạn có bị cộng phí không ?
5- 
HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI
6- 
ĐT THIP CƯI TH ĐC NÊN CHN CƠ S NÀO
7- IN THIỆP CƯỚI SỐ LƯỢNG ÍT

 
Tìm chúng tôi trên facebook

in thiệp cưới nhanh mà không mất phụ phí in nhanh

in thiệp cưới nhanh mà không mất phụ phí in nhanh

     Thông thường khi đặt in một bộ thiệp cưới sẽ mất bao nhiêu lâu. Các bạn hãy điểm qua sơ bộ các kiểu in có thể thực hiện
 

thiep-cuoi-in-nhanh-pp-0.jpg

  • In offset : có file thiết kế, khuôn bế, ..... in số lượng nhiều mới được, phải mất thời gian làm file, chế bản  & in 
  • In kỹ thuật số laser : in nhanh nhưng cũng phải có thời gian bế bao thơ và dán. Không thể in chữ nổi kim tuyến được. 
  • In phun thì in lâu hơn vì in phun không thể in tốc độ cao , cũng mất thời gian dán bao thơ và màu mực in ra rất là nhạt. Ví dụ màu đỏ, màu in phun sẽ nhạt màu hơn màu đỏ.
  • In siêu tốc : nhanh hơn in phun. Nhưng chỉ  in được màu đỏ, các màu mực khác màu đỏ là máy này không thể in được. Thiệp in nhanh giá rẻ chỉ là các thiệp in chữ màu đỏ.
  • In lụa : thời gian nhanh và có thể in chữ nổi kim tuyến (Nhu cầu in chữ nổi kim tuyến - 4 phương Pháp in phía trên không thế in được chữ nổi nhé ). Màu sắc đậm đẹp có thể pha được nhiều màu sắc khác nhau
  •  

      Bây giờ chúng ta xem qua hai trường hợp. Trường hợp thứ nhất  với bạn cần in bộ thiệp cưới cao cấp và trường hợp thứ hai là với bạn cần in một bộ thiệp cưới giá rẻ tầm 3000đ

 

Trường hợp đầu tiên với bạn muốn in một bộ thiệp cao cấp, chắc chắn rằng bạn phải cần nhiều thời gian cho một bộ thiệp cưới dạng này.

Một bộ thiệp cưới cao cấp nếu cần kết hợp: Bìa thiệp cắt laser + In hình cô dâu chú rể + nội dung thiệp in chữ nổi kim tuyến + Ép kim phần tên cô dâu chú rể và nhà hàng đãi tiệc + nơ + sự kết hợp giữa 2 loại giấy mỹ thuật cao cấp …. chỉ liệt kê thôi bạn đã cảm thấy thời gian cần phải hoàn thành là vấn đề rồi. Mình lấy đơn giản một bộ thiệp cưới dùng giấy ánh kim cao cấp có bìa cắt laser in chữ nổi kim tuyến với số lượng tầm 250 thiệp thôi chẳng hạn và phần tên cô dâu chú rể có ép kim cho nổi bật .

(Phần ép kim này có bạn chưa nghe qua có thể thắc mắc, bạn có thể xem nhãn của một chai rượu, phần tên rượu sẽ được làm ánh vàng nổi bật hơn các chi tiết còn lại – phần tên rượu được ép kim đấy bạn)

 

Chúng ta so với các phương pháp trên thì chỉ có in lụa là có thể in được chữ nổi kim tuyến thôi. Với cách in laser chỉ in chữ thường được thôi. Nếu cần thêm chi tiết ép kim tên thì bạn  phải mất thời gian làm bảng kẽm ( lắc -xê).... Thông thường thời gian từ 7 đến 10 ngày là có thể giao hàng. Ở thiệp cưới Quang Minh Lữ, có thể giúp bạn làm nhanh hơn mà không cộng phụ phí nhé.

Trường hợp với ban muốn in thiệp cưới giá rẻ với giá tầm 3k và bao thơ cần in sơ đồ đường đi + tên cô dâu chú rể ngoài bao thơ

in-thiep-cuoi-gia-re-qv089

thì chỉ có phương pháp in siêu tốc , in phun màu  và  in lụa có thể in với mức giá này và thời gian tầm 3 ngày . Với 3 cách in này, bạn nên chú ý cách in nào cho tấm thiệp của mình được màu sắc tươi đẹp nhất.

      Mẫu thiệp cưới giá rẻ 3k này thông thường là chất liệu giấy fort nền trắng định lượng mỏng để các nhà in có thể dung máy in phun hay máy in siêu tốc in dễ và không bị lem. Với bạn có nhu cầu in trên giấy đỏ nhung thì chỉ có in lụa mới in được bạn nhé. Vì vậy thiệp cưới giá rẻ các bạn thường gặp là định lượng giấy mỏng cảm giác như thiệp sinh nhật không được trịnh trọng đối với khách mời cưới lắm.

      Khi in trên giấy fort : 

máy in siêu tốc chỉ in được màu đỏ duy nhất.  Với bạn thích in màu mực khác sẽ không in được với pp siêu tốc. Không in tên và sơ đồ đường đi ở ngoài bao thơ được.

In phun màu màu mực không được đậm sắc tươi,  mà màu mực in phun rất nhạt . Khi cầm bản in không được sang . Không in tên và sơ đồ đường đi trên giấy sẫm màu được 

In lụa thì có thể in được màu nhiều hơn : đỏ tươi,  đỏ đô, chữ nổi kim tuyến. Có bạn không thích màu đỏ thì chọn màu vàng đồng,  màu nhũ vàng,  màu tím,  màu hồng,  màu xanh lá cây,  màu xanh dương. ... thợ in lụa có thể pha được nhiều màu khác nhau tùy theo yêu cầu của bạn.

 

Vậy in lụa thiệp cưới sẽ giúp bạn chủ động lựa màu sắc in và chất liệu giấy như ý hơn.

thiep-cuoi-in-nhanh-pp-1.jpg

Thời gian bao lâu để bạn nhận được bộ thiệp cưới cho mình? Với quy trình in thiệp cưới của cơ sở có thợ in lụa, thời gian hoàn thành là mất tối thiểu 3 ngày. 

Với cơ sở không có thợ in lụa mất tối thiểu 5 ngày. Vậy các cơ sở in hẹn 10 ngày có thiệp thì hơi quá. (Đây là qui trình in trong thời gian thấp điểm. Vào cao diem mùa cưới sẽ tăng lên 1 hoặc 2 ngày nữa)

 

Và với khách có nhu cầu lấy thiệp nhanh hơn thời gian hẹn sẽ bị cộng phụ phi in nhanh chỗ này. Với liệt kê các phương pháp và thời gian cơ bản để hoàn thành một bộ thiệp cưới , mong rằng các bạn có thể nắm rõ và thống nhất với các nhà in sau cho mình có thể lấy thiệp nhanh hơn thông thường và không mất phụ phí in nhanh.

   Vậy đặt thiệp cưới lấy nhanh có bị mất phí không. Bạn có thể dựa vào các phương pháp  in mình vừa liệt kê, các yêu cầu của riêng bạn về màu sắc khác màu mực đỏ thông dụng hay không ,  bạn có cần in chữ nổi kim tuyến hay không .... lúc này bạn sẽ đoán được cơ sở in Thiệp cưới nào muốn làm khó và tìm cách cộng phụ phí in nhanh cho mình hay không. 

thiep-cuoi-in-nhanh-pp-kts.jpg

   Chúc các bạn tìm được mẫu thiệp cưới vừa ý và in nhanh theo nhu cầu của mình mà không phải mất phụ phí in nhanh.

 

Các màu mực khi in lụa thiệp cưới, với thiệp cưới in chữ nổi kim tuyến

thiep-cuoi-in-chu-noi-kim-tuyen-1

thiep-cuoi-in-chu-noi-kim-tuyen-2

thiep-cuoi-in-chu-noi-kim-tuyen-3

thiep-cuoi-in-chu-noi-kim-tuyen-5

 

Thiệp Cưới Đẹp

Thiệp cưới Đẹp ở Sài Gòn Xưa và Nay có sự khác biệt lớn

In thiệp cưới, đặt thiệp cưới ở Bình Dương

In thiệp cưới, đặt thiệp cưới ở Bình Dương. Quý khách đặt thiệp cưới, in thiệp cưới ở Bình Dương sẽ lựa trước khoản 1200 mẫu thiệp tại www.thiepcuoiquangminhlu.com

THIỆP CƯỚI DỄ THƯƠNG CHƯA BAO GIỜ LỖI THỜI

Đối với mỗi người, giai đoạn trưởng thành gắn liền với việc lấy vợ gả chồng, như một lẽ tất yếu của tự nhiên. Chính vì thế, họ luôn chăm chút và chuẩn bị chu đáo cho ngày trong đại của mình, bắt nguồn từ việc lên ý tưởng và in ấn tấm thiệp mời – tựa như lời trao gửi đến những người thân, những anh chị bạn bè của mình, những người đã đồng hành và gắn bó với mình, để cùng đến chung vui trong ngày cưới hôm ấy.

In thiệp cưới ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có gì khác nhau?

In thiệp cưới là một công việc quan trọng, tấm thiệp là sự đầu tư của hai nhân vật chính trong lễ cưới, là lời mời trân trọng dành cho những người được gửi thiệp. Một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm, mang lại sự hài lòng cho lễ cưới của mình.

thiep-cuoi-ban-chay
 thiep-cuoi-cao-cap
 thiep-cuoi-gia-re-phan-gia
thiep-cuoi-khuyen-mai

 

Phản hồi

Cùng danh mục

In thiệp cưới số lượng ít tại tphcm

Thiệp cưới hoa màu nước

In thiệp cưới ở Thủ Đức

Đặt thiệp cưới ở Thủ Đức rẻ, đẹp

Đặt thiệp cưới Quận Thủ Đức nên chọn cơ sở nào ?

MẪU THIỆP CƯỚI ĐỘC ĐÁO SƯU TẦM CHO BẠN

In thiệp cưới tại Phú Quốc Rẻ Đẹp

Chọn thiệp cưới xinh lung linh cho hôn lễ hoàn hảo

Những lưu ý cần thiết khi chọn thiệp cưới tiếng anh

Tư vấn thiệp cưới cung hỷ phù hợp nhất

Thiệp cưới cắt laser - hoàn hảo đến từng chi tiết

Thiệp cưới handmade - Dấu ấn mạnh mẽ của các cặp đôi

Thiệp cưới online – Phá cách trong từng mẫu thiết kế

Các mẫu thiết kế thiệp cưới được ưa chuộng hiện nay

THIỆP CƯỚI 3K VẪN ĐẸP – TẠI SAO KHÔNG?