Giỏ hàng | Liên hệ
in-thiep-cuoi-gia-re
in-thiệp-cưới-giá-rẻ-that-sumẫu-thiệp-cưới-mới-nhất-2019
< In thiệp cưới giá rẻ tại Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 12, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Dương - Xem 1200 Mẫu Thiệp cưới hot nhất hiện nay - MẪU THIỆP CƯỚI 2018  wedding invitationsXem Mẫu thiệp cưới mới nhất wedding invitations -  Bấm VÀO HÌNH, để xem các mẫu thiệp cưới đẹp và giá tiền  - Email : inthiepqml@gmail.com
 

MỚI

BÍ QUYẾT ĐẶT THIỆP CƯỚI

1-
 HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG 
wedding invitations
2- Bí Quyết chọn THIỆP CƯỚI
3- BA LƯU Ý GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ
4- Địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ tại tphcm - bạn có bị cộng phí không ?
5- 
HƯỚNG DẪN CHỌN MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP VÀ MỚI
6- 
ĐT THIP CƯI TH ĐC NÊN CHN CƠ S NÀO
7- IN THIỆP CƯỚI SỐ LƯỢNG ÍT

 
Tìm chúng tôi trên facebook

Chọn thiệp cưới xinh lung linh cho hôn lễ hoàn hảo

Chọn thiệp cưới xinh lung linh cho hôn lễ hoàn hảo 
Trong vô vàn những công  việc mà các cặp đôi phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì việc chọn được thiệp cưới xinh vừa đẹp mắt vừa hợp lý về chi phí là một trong những khâu rất quan trọng khiến cho tân lang tân nương phải lo lắng. Thiệp cưới không nhất thiết phải cầu kỳ, quá kiểu cách mới là đẹp đôi khi chỉ với một chút ý tưởng sáng tạo bạn đã có thể có được những tấm thiệp cưới mang dấu ấn riêng của hai vợ chồng. 
 
Đầu tiên khi các bạn đã chọn được  ngày  tổ chức đám cưới thì các bạn cũng nên bắt đầu  lên danh sách khách số lượng khách  mời trước, cô dâu -chú rể cần lên danh sách chính xác số lượng khách mời mà các bạn muốn mời, tốt nhất là nên có sự tham khảo của bố mẹ hai bên gia đình để lên được danh sách khách mời đầy đủ và chu đáo nhất. Các bạn cũng nên đặt số lượng thiệp cưới xinh dôi dư ra khoảng 30-40 cái để tránh tình trạng thiếu thiệp cưới xinh cho khách mời phát sinh. Điều này cũng phòng trường hợp bạn viết sai tên khách mời, hoặc có một số thiếp bị vấy bẩn….Thường nếu bạn đặt lại chỉ với vài chục cái thiệp, chi phí bạn bỏ ra sẽ rất nhiều.
 
Tiếp đó là việc chọn mẫu thiết kế cho thiệp cưới xinh, thông thường các đơn vị in thiệp cưới có tới hàng trăm mẫu thiếp khác nhau để các cặp đôi sắp thành hôn lựa chọn. Nếu như cô dâu hoặc chú rể là người khéo tay hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu thiếp cưới độc đáo mang dấu ấn riêng của cặp đôi. Tuy nhiên các bạn cũng nên chọn được nhà in uy tín, chất lượng giấy in tốt để có thể hoàn thiện mẫu thiệp theo đúng ý tưởng đã đặt ra. Tránh tình trạng mẫu thiệp khi in ra có chất lượng xấu không đáp ứng được kì vọng phải in lại vừa mất thời gian chờ đợi lại vừa tốn kém. Tốt nhất bạn nên ký cam kết với đơn vị cung cấp thiếp rằng sản phẩm thiệp hoàn thiện phải giống hệt như mẫu   đã thỏa thuận đặt trước nếu không sẽ nhận thiệp.
 
Một điều cực kỳ quan trọng nữa đó là hãy chắc chắn là mọi thông tin để in thiệp cưới xinh đều hoàn toàn chính xác và đầy đủ điều này rất quan trọng vì rất nhiều cặp đôi không xem xét kỹ trước khi chốt in dẫn đến sai sót thông tin trên thiệp. Các thông tin cần phải đặc biệt lưu ý như: tên người tổ chức hôn lễ (thường là cha mẹ), tên cô dâu chú rể, thời gian tổ chức đám cưới (giờ, ngày, tháng, năm), địa chỉ tổ chức hôn lễ (tư gia hay nhà hàng nào)…. Nếu địa điểm khó tìm hoặc bạn là người cẩn thận, hãy in một bản đồ đi kèm để đảm bảo khách mời có thể tìm chính xác địa chỉ nơi tổ chức.

TÌM MẪU THIỆP CƯỚI HAY TÌM GIÁ TIỀN 2.000 , 3.000 ...


 

Phản hồi

Cùng danh mục

In thiệp cưới số lượng ít tại tphcm

Thiệp cưới hoa màu nước

in thiệp cưới nhanh mà không mất phụ phí in nhanh

In thiệp cưới ở Thủ Đức

Đặt thiệp cưới ở Thủ Đức rẻ, đẹp

Đặt thiệp cưới Quận Thủ Đức nên chọn cơ sở nào ?

MẪU THIỆP CƯỚI ĐỘC ĐÁO SƯU TẦM CHO BẠN

In thiệp cưới tại Phú Quốc Rẻ Đẹp

Những lưu ý cần thiết khi chọn thiệp cưới tiếng anh

Tư vấn thiệp cưới cung hỷ phù hợp nhất

Thiệp cưới cắt laser - hoàn hảo đến từng chi tiết

Thiệp cưới handmade - Dấu ấn mạnh mẽ của các cặp đôi

Thiệp cưới online – Phá cách trong từng mẫu thiết kế

Các mẫu thiết kế thiệp cưới được ưa chuộng hiện nay

THIỆP CƯỚI 3K VẪN ĐẸP – TẠI SAO KHÔNG?