In thiệp cưới cao cấp gồm những dạng nào?

Lượt xem:
Đăng vào 08/08/2020 lúc 07:38

In thiệp cưới cao cấp có thể kể đến thiệp cưới in kỹ thuật số. Với dạng này, mẫu mã thiệp cưới đa dạng, có thể thiết kế dựa theo yêu cầu và ý tưởng của chủ nhân, các file thiết kế có thể được điều chỉnh, lựa chọn họa tiết trang trí và kiểu chữ phù hợp.

In thiệp cưới cao cấp gồm những dạng nào?

Tấm thiệp cưới thể hiện phong cách của cô dâu chú rể và sự trân trọng dành cho người được mời. In thiệp cưới được chọn lựa rất kĩ lưỡng. Thiệp cưới có nhiều loại, in thiệp cưới cao cấp gồm những dạng nào?
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-gom-nhung-dang-nao


Chọn lựa mẫu mã và in thiệp cưới là một khâu rất quan trọng trong những khâu chuẩn bị cho ngày trọng đại. Với sự phát triển của dịch vụ và yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ in thiệp cưới gồm nhiều phân khúc, phục vụ tốt nhất cho nhiều đối tượng khách hàng. Thiệp cưới cao cấp cũng có nhiều dạng cho người có nhu cầu chọn lựa.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-2

In thiệp cưới cao cấp có thể kể đến thiệp cưới in kỹ thuật số. Với dạng này, mẫu mã thiệp cưới đa dạng, có thể thiết kế dựa theo yêu cầu và ý tưởng của chủ nhân, các file thiết kế có thể được điều chỉnh, lựa chọn họa tiết trang trí và kiểu chữ phù hợp. Thêm một ưu điểm của in thiệp cưới kỹ thuật số là thiệp có thể in trên nhiều chất liệu như giấy có vân, giấy dó, hay tùy chọn dát vàng hoặc bạc… Nhưng vẫn có vài nhược điểm là khổ thiệp nhỏ, và phải tùy chỉnh cho phù hợp với khổ in; thiệp và bao thơ không đồng bộ…
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-3
 

Thiệp cưới in cao cấp còn được kết hợp những thế mạnh của kiểu in thiệp cưới truyền thống và in kỹ thuật số. Theo đó, phần thiệp cưới truyền thống sẽ là dạng in 3D, ép kim hay in thiệp cưới cắt lazer… Còn thiệp cưới kỹ thuật số sẽ đảm nhận phần hình ảnh cô dâu chú rể tùy theo lựa chọn của khách hàng. Kiểu phối hợp này mang lại phong cách riêng cho tấm thiệp và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách mời.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-5


Ngoài ra, in thiệp cưới cao cấp đáp ứng tối đa yêu cầu của cô dâu chú rể với đa dạng từ mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng, phương pháp in. Có thể tham khảo những tấm thiệp cưới được in hình và chữ nổi trên mặt giấy; in thiệp cưới mạ nhũ, làm nổi bật tấm thiệp với những họa tiết lấp lánh. Cũng có thể kể thêm kiểu thiệp cưới được đính đá hay những tấm thiệp cưới có dạng hình hộp, thật sự trang trọng và đẳng cấp.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-4


In thiệp cưới không chỉ dừng lại ở kiểu in truyền thống mà đa dạng hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và sở thích của cô dâu chú rể. Thiệp cưới cao cấp kết hợp nhiều kiểu in khác nhau, thể hiện nhiều ý tưởng, phong cách và cảm hứng khác nhau. Tùy theo sở thích, điều kiện mà các đôi uyên ương chọn lựa và yêu cầu những tấm thiệp phù hợp nhất với ngày trọng đại của mình.
 

in-thiep-cuoi-cao-cap-6

in-thiep-cuoi-cao-cap-7

In thiệp cưới – sự chọn lựa tinh tế dành cho ngày hạnh phúc!

Có thể tham khảo mẫu mã thiệp cưới và chi tiết in ấn thiệp cưới tại:

Công ty thiệp cưới Quang Minh Lữ

Địa chỉ: 683 Thống Nhất – p.13 – q. Gò Vấp – tp. Hồ Chí Minh

Website: www.thiepcuoiquangminhlu.com

Điện thoại: 08.388.68834 – 08.350.71871

Xem : LỜI KHUYÊN KHI LỰA MẪU THIỆP CƯỚI ĐẸP

[[uachuong]]